รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันตอบปัญหาด้านการบัญชี 🏆🏆

ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขา การบัญชี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 🏆 🏆 ในโปรเเกรมการแข่งขันตอบปัญหาด้านการบัญชี ครั้งที่ 8 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ภายใต้กิจกรรม “SBC OPEN HOUSE 2019” ณ วิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562