รับเข็มเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2563 🏆🏆

ดร.กัณฐชา จารุจินดา ผู้จัดการวิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ เข้ารับเข็มเชิดชูเกียรติ 🏆🏆รางวัลเสาเสมาธรรมจักรพระราชทาน ประเภทบุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา ประจำปี 2563 จาก สมเด็จพระมหาธีราจารย์ กรรมการมหาเถรสมาคม เจ้าอาวาสวัดยานนาวา ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย 👍

—————————————————
☎️☎️ พูดคุย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 967 5050
👨‍💻‍💻Facebook : วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์
📱📱PSC Line@ :@PSC2020
🔔🔔YouTube : pongsawadi college