📣📣ประชาสัมพันธ์ ท่านผู้ปกครองนักศึกษา รอบเช้า ‼️

—————————————————
☎️☎️ พูดคุย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 967 5050
🌍🌏 Website : pongsawadi.ac.th/psc2019/
👨‍💻‍💻 Facebook : วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์
📱📱 PSC Line@ :@PSC2020
🔔🔔 YouTube : pongsawadi college
👍👍 >> Mice Psc 🏪: BIT SERVICES 💻: PSC F&B 🍣: PSC on Tour 🚌: ACC PSC.📊: Computer Graphic PSC 🎥: