📣📣ประกาศกำหนดการ สอบธรรมศึกษา

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2564 พระมงคลธรรมวิธาน, ผศ.ดร. รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหามกุฎราชวิทยาลัย(มมร.) ตรวจเยี่ยมสนามสอบสอบธรรมศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ (PSC) จ.นนทบุรี โดยมีพระมหาบุญล้อม สุปัญโญ ผู้แทนแม่กองธรรมสนามหลวง วัดชนะสงคราม อ่านโอวาทแม่กองธรรมสนามหลวงในพิธีเปิดสนามสอบธรรมศึกษา ปี 2564 มีครูอาจารย์และนักศึกษาสมัครเข้าสอบธรรมศึกษาชั้นตรี โท และเอก จำนวน 744 คน

อ่านข่าวเพิ่มเพิม >>