สาขาอาหารและโภชนาการ

สาขาอาหารและโภชนาการ

ต้ม ผัด แกง ทอด CHEF PS มีดีอร่อยชัวร์

เรียนจบอาหารและโภชนาการทำอาชีพอะไรได้บ้าง

เรีนยรู้การจัดเตรียมวัตถุดิบ งานด้านโภชนาการ หลักวิทยาศาสตร์อาการอย่างเข้มข้น

เจาะลึก รู้จริง กับเซฟมืออาชีพตัวจริงที่มากประสบการณ์ก่อนใคร

ห้องปฎิบัติการครบครับ สร้างความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องครัวและอุปกรณ์ครัวตามมารตรฐานสากล

สร้างสรรค์เมนูอร่อย กับการประกอบอาหารไทย อาหารนานาชาติ ขนมไทย ขนมนานาชาติ

เรียนรู้ศิลปะการออกแบบอาหาร งานแกะสลัก 

จัดเต็มเทคนิคการบริการ การจัดการด้านอาหารและเครื่องดื่ม

เรียนจบอาหารและโภชนาการทำชีพอะไรได้บ้าง

หัวหน้าพ่อครัว/หัวหน้าแม่ครัว

นักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร

นักควบคุมและประกันคุณภาพ

นักโภชนาการ

เจ้าของธุรกิจร้านอาหารและเบเกอรี่

เจ้าของธุรกิจด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่ม

ประกาศณียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

เสียงจากรุ่นพี่