สาขาอาหารและโภชนาการ

สาขาอาหารและโภชนาการ 1

สาขาอาหารและโภชนาการ 2

แนวทางอาชีพ สาขาอาหารและโภชนาการ

Food & Cookery (สาขาอาหารและโภชนาการ)

เรียนรู้เกี่ยวกับการประกอบอาหารไทย-ขนมไทย , การประกอบอาหารนานาชาติ , เบเกอรี่-เค้ก และการแต่งหน้าเค้ก , การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม , ศิลปะการออกแบบอาหาร , งานใบตองและการแกะสลัก , งานดอกไม้ประดิษฐ์

บุคลิกภาพ

ชอบทำอาหาร , ชอบลองอะไรที่แปลกใหม่และท้าทาย

โอกาสทางอาชีพ

เป็นเชพมือโปร , มีธุรกิจเป็นของตนเอง ฯลฯ