สาขาอาหารและโภชนาการ

Food & Cookery (สาขาอาหารและโภชนาการ)
     เรียนรู้เกี่ยวกับการประกอบอาหารไทย-ขนมไทย,การประกอบอาหารนานาชาติ ,เบเกอรี่-เค้กและการแต่งหน้าเค้ก, การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม , ศิลปะการออกแบบอาหาร , งานใบตองและการแกะสลัก , งานดอกไม้ประดิษฐ์

บุคลิกภาพ
     ชอบทำอาหาร , ชอบลองอะไรที่แปลกใหม่และท้าทาย

โอกาสทางอาชีพ
     เป็นเชพมือโปร , มีธุรกิจเป็นของตนเอง ฯลฯ

แนวทางอาชีพ สาขาอาหารและโภชนาการ